Award
ก.พ. 2567: รางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 2
การประกวดนวัตกรรมด้านอาหาร เรื่อง ผลิตภัณฑ์เยลลี่แคลอรี่ต่ำเพื่อสุขภาพจากใบชะมวง, เครือข่ายเกษตรราชภัฏทั่วประเทศ ครั้งที่ 9 มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
ก.พ. 2567: รางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 2
การแข่งขันนำเสนอวิจัยปัญหาพิเศษ และสหกิจศึกษา ในการแข่งขันทักษะทางวิชาการและวิชาชีพทางด้านการเกษตร เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์โยเกิร์ตเพื่อสุขภาพจากถั่วเหลืองและกระบก, เครือข่ายเกษตรราชภัฏทั่วประเทศ ครั้งที่ 9 มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
ก.พ. 2567: รางวัลชนะเลิศ การแข่งขันตอบปัญหาทางวิชาการสาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ในการแข่งขันทักษะทางวิชาการและวิชาชีพทางด้านการเกษตร, เครือข่ายเกษตรราชภัฏทั่วประเทศ ครั้งที่ 9 มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
มี.ค. 2567: รางวัลชมเชย การแข่งขันนำเสนอวิจัย ปัญหาพิเศษ และสหกิจศึกษา (สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร) ในการแข่งขันทักษะทางวิชาการและวิชาชีพทางด้านเกษตร เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมขบเคี้ยวอัดแท่งจากเศษกล้วยทอดกรอบสุญญากาศ, เครือข่ายเกษตรราชภัฏทั่วประเทศ ครั้งที่ 8 มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต
มี.ค. 2567: รางวัลชนะเลิศ การแข่งขันนำเสนอวิจัย ปัญหาพิเศษ และสหกิจศึกษา (สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร) การแข่งขันทักษะทางวิชาการและวิชาชีพทางด้านเกษตร เรื่อง การพัฒนาข้าวเหนียวมูนทุเรียนฟรีซดราย, เครือข่ายเกษตรราชภัฏทั่วประเทศ ครั้งที่ 8 มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต
มี.ค. 2567: รางวัลชนะเลิศ การประกวดนวัตกรรมด้านอาหาร ในการแข่งขันทักษะทางวิชาการและวิชาชีพทางด้านเกษตร เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์ชาจากใบกระวานผสมข้าวหอมแม่พญาทองดำคั่ว, เครือข่ายเกษตรราชภัฏทั่วประเทศ ครั้งที่ 8 มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต